Tin tức

SUNRISE CITY – Phong cách hiện đại, điểm nhấn

9
Rate this post

Có mặt tại tổ ấm của gia đình chị Chinh, Là Nhà cảm nhận rõ hơi thở hiện đại kết hợp cùng những đường nét tinh tế trong phong cách sống của cả gia đình. Sau khi cùng trao đổi Là Nhà quyết định lựa chọn nội thất tone xám kết hợp cùng chất liệu nâu gỗ để khoác lên chiếc áo hiện đại cho căn hộ Sunrise City.

Với yêu cầu cực kì đáng yêu này, Là Nhà không thể nào từ chối. Một trong những mẫu sofa góc 4 chỗ thịnh hành nhất từ Là Nhà được đưa vào bên trong tổ ấm với chất liệu da công nghiệp êm ái, an toàn cho trẻ nhỏ. Điều đặt biệt là, tất cả các mẫu sofa Là Nhà đều NÓI KHÔNG với da động vật, đảm bảo gia chủ tận hưởng tổ ấm với một tình yêu thương trọn vẹn.

>> Xem thêm các bài viết:
Phong Cách Luxury Là Gì Và 6 Đặc Trưng Trong Thiết Kế Nội Thất
Phong Cách Bauhaus Thiết Kế Nội Thất Tinh Tế, Tiện Nghi
Phong Cách Nội Thất Địa Trung Hải Là Gì Và Đặc Điểm Cơ Bản Trong Thiết Kế

Không gian phòng ngủ được sắp xếp hài hòa, nội thất được thiết kế tối ưu về nhu cầu sử dụng. Góc làm việc được thiết kế riêng, gọn gàng, bố trí đầy đủ ánh nắng phù hợp cho nhu cầu làm việc tại nhà.

>>THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CÙNG LÀ NHÀ: thi công nội thất nhà phố, thiết kế nội thất chung cư 45m2, thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2, thiết kế nội thất chung cư 50m2, thiết kế phòng khách nhà ống, thi công nội thất phòng khách, thiết kế phòng ngủ chung cư, thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, thiết kế phòng ngủ hiện đại, thiết kế phòng bếp,…

  NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN