Tin tức

“Check-in” Sofa Giúp Nhà Tăng Phong Cách

14
Rate this post

Sofa không đơn thuần là nội thất tân trang không gian, mà còn mang đến sự tiện ích cho trải nghiệm nếu bạn nắm rõ 4 quy tắc lựa chọn sofa dưới đây:

  1. Tăng điểm nhấn phòng khách
  2. Thêm thư thái cho phòng ngủ
  3. Tối ưu thoải mái tại phòng làm việc
  4. Mở tiện nghi ở phòng bếp

>> Xem thêm các bài viết:
Phong Cách Luxury Là Gì Và 6 Đặc Trưng Trong Thiết Kế Nội Thất
Phong Cách Bauhaus Thiết Kế Nội Thất Tinh Tế, Tiện Nghi
Phong Cách Nội Thất Địa Trung Hải Là Gì Và Đặc Điểm Cơ Bản Trong Thiết Kế

  1. Tăng điểm nhấn phòng khách với sofa băng và góc

Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp bạn bè mà còn là không tụ họp nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình. Sofa cho phòng khách không chỉ mang tiêu chí thẩm mỹ cao mà còn phải thoải mái và êm ái.

14

Sofa góc giúp tăng tối ưu hoá diện tích, tăng điểm nhấn cho phòng khách

Tuỳ thuộc mục đích sử dụng, tuy nhiên một chiếc sofa băng dài và lớn sẽ giúp phòng khách có diện tích lớn tăng thêm điểm nhấn. Nhưng nếu nhà của bạn bị giới hạn về không gian thì sofa băng nhỏ hoặc sofa góc sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Với sofa góc, bạn có thể giải quyết được vấn đề góc chết, tăng sự hài hoà cho tổng quan phòng, loại bỏ cảm giác bí bách, không thoải mái.

  3 LƯU Ý CHỌN SOFA GIÚP TĂNG KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH NHỎ

Với bộ sưu tập sofa góc của Là Nhà Decor, sở hữu kiểu dáng và kích thước linh hoạt, bạn dễ dàng chọn lựa được sofa ưng ý để tạo không gian nhỏ riêng tư và thoải mái cho gia đình hoặc khách ghé thăm nhà.

>> Xem thêm: 99+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, đơn giản

  1. Thêm thư thái cho phòng ngủ

Với mục đích chính là nghỉ ngơi và thư giãn, Sofa dành cho phòng ngủ không đòi hỏi kích thước quá lớn, tập trung nhiều vào trải nghiệm sử dụng của người dùng. Với phong cách sống và sinh hoạt khác nhau, chúng ta sẽ có những sự lựa chọn riêng.

>> Xem thêm: 55+ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2023

2

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thích thong thả thưởng trà và đọc sách thì một chiếc sofa đơn không quá cầu kỳ với phần đệm ngồi và tựa lưng êm ái chính là “chân ái”. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến tính đa năng thì bạn có thể chọn lựa sofa giường <Q ơi đính link sofa giường giúp chị) hoặc sofa thông minh với thiết kế có thể tích hợp vừa có thể nằm và ngồi thoải mái. Nếu phân vân không biết lựa chọn loại sofa nào phù hợp cho phòng ngủ, hãy liên hệ với đội ngũ Là Nhà Decor để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia. 

  1. Tối ưu nhu cầu tại phòng làm việc 
  NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI - CẢM HỨNG CHO BỮA CƠM NGON GIA ĐÌNH

Tuỳ vào địa điểm mà sofa dành cho phòng làm việc được chia làm hai mục đích: nghỉ ngơi hoặc trao đổi công việc. Đối với sofa đặt tại văn phòng, bạn cần chú ý đến tính thẩm mỹ và kích thước phù hợp với không gian. Tuy nhiên, nếu chỉ mua sofa cho góc nhỏ làm việc tại nhà, sự thoải mái và dễ di chuyển chính là điều bạn nên cân nhắc.

F1a0905c52b7534b6f219bcdb7b05d5c9023c18d Sofame009gry Uk Amber 3 Seater Rhf Chaise End Corner Sofa Elite Grey.jpg

Bộ sofa băng dùng để tiếp khách tạo sự chuyên nghiệp và thoải mái