Tin tức

MẸO TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ CHO GIA ĐÌNH

7a 520x500
Rate this post

Bạn đang vật lộn với việc phải lựa chọn giữa tính thực tế, tiện lợi hay vẻ thẩm mỹ trang trọng cho phòng khách gia đình? Hay không thể quản lý không gian nhỏ một cách hiệu quả? Không vừa lòng với bố cục phòng khách hiện tại? Vậy sổ tay ý tưởng này chính là những gì bạn đang cần.

1. Đồ nội thất đơn giản, gọn gàng

Những thiết kế ghế sofa và bàn trà đơn giản giúp phòng khách của bạn thêm thoáng mát và rộng rãi. Các gam màu sáng cũng tôn lên thiết kế của đồ nội thất. Sử dụng màu sắc cũng là một cách xóa nhòa ấn tượng về diện tích hẹp của một căn phòng, giúp mọi chi tiết trở nên sống động hơn.

2. Sử dụng họa tiết hợp lý

Đây là một trong những khía cạnh thường bị bỏ qua khi bài trí nội thất. Ví dụ, họa tiết hình học của ốp tường xen lẫn hài hòa với bề mặt trơn nhẵn của tường thạch cao và thảm đơn sắc.

3. Lựa chọn đồ nội thất có chiều cao phù hợp

Chiều cao của đồ nội thất có ảnh hưởng đến ấn tượng thị giác và chiều sâu của một căn phòng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi bố trí nội thất để tối ưu hoá không gian

4. Tranh ảnh có màu sắc rực rỡ

Những bức tranh đầy màu sắc có thể mang đến niềm vui và sự sáng tạo cho bất cứ căn phòng nào. Những bức tranh trừu tượng tuy khó hiểu nhưng chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với người nhìn.

  BẠN ĐÃ BIẾT MÀU SƠN ĐƯỢC DỰ ĐOÁN LÊN NGÔI TRONG NĂM 2023

5. Ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên sẵn có là điều cực kỳ quan trọng với một căn phòng nhỏ. Một phòng khách sáng rực rỡ luôn có vẻ thoải mái và chào đón hơn một không gian ảm đạm dù được trang trí cầu kỳ. Ngoài ra, yếu tố này cũng ảnh hưởng tới mức độ vệ sinh và sức khỏe cho gia đình chủ nhà.